Ý tưởng kinh doanh tại nhà mới

Vì vậy, bạn có một ý tưởng kinh doanh dựa trên nhà mới xuất hiện trong đầu và bạn đang bùng nổ để bắt đầu. Đã đến lúc khai thác năng lượng đó và tạo ra doanh nghiệp mà bạn đang mơ ước. Bắt đầu kinh doanh khá đơn giản miễn là bạn biết những điều cơ bản. Một khi bạn biết những gì bạn cần làm để bắt đầu kinh doanh lâu dài, sau đó bạn có thể tạo ra doanh nghiệp trong mơ của bạn?

Điều đầu tiên bạn nên xem xét khi bạn có được ý tưởng kinh doanh dựa trên nhà mới đó là tính thị trường của nó. Bạn sẽ có thể bán những gì bạn có trong tâm trí? Có phải mọi người sẽ mua hàng hóa hoặc dịch vụ của bạn? Hãy xem xét kỹ thị trường cho ý tưởng kinh doanh dựa trên ngôi nhà mới của bạn để xem có sự cạnh tranh nào ngoài kia và nếu mọi người sẵn sàng mua những gì bạn cung cấp. Nếu bạn thấy rằng ý tưởng kinh doanh tại nhà mới của bạn không hoàn toàn mới, bạn có thể cần thu hẹp ý tưởng của mình vào một phân khúc nhất định. Tìm khu vực cần những gì bạn phải cung cấp nhiều nhất và đó là khu vực phù hợp cho ý tưởng kinh doanh dựa trên nhà mới của bạn.

Sau đó kiểm tra các luật trong tiểu bang của bạn. Tùy thuộc vào ý tưởng kinh doanh tại nhà mới của bạn, bạn muốn đảm bảo rằng bạn có giấy phép và chứng nhận phù hợp để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang mở một trung tâm chăm sóc ban ngày từ nhà của bạn, bạn có thể cần nhà nước ra ngoài và kiểm tra. Bạn có thể cần phải điền vào giấy tờ đặc biệt. Trong nhiều lĩnh vực, bạn được yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh cho ý tưởng kinh doanh tại nhà mới của bạn. Kiểm tra với đô thị của bạn để xem những gì được yêu cầu. Giấy phép kinh doanh thường không tốn kém.

Một ý tưởng tốt khác là tạo ra một kế hoạch kinh doanh cho ý tưởng kinh doanh dựa trên ngôi nhà mới của bạn. Tại sao bạn cần phải đặt nó trên giấy? Một kế hoạch kinh doanh cho phép bạn tạo ra các mục tiêu và giá trị cho ý tưởng kinh doanh dựa trên ngôi nhà mới của bạn. Nó đặt ra trên giấy các khái niệm mà bạn có thể thấy hữu ích trong tương lai. Nó cho phép bạn xem bạn muốn điều hành doanh nghiệp của mình như thế nào và bạn sẽ làm cho nó phát triển như thế nào. Không mất nhiều thời gian để viết một kế hoạch kinh doanh, nhưng nó thường là một trong những công cụ hữu ích nhất của bạn để biến ý tưởng kinh doanh dựa trên ngôi nhà mới của bạn thành hiện thực.

Khi bạn đang tạo kế hoạch kinh doanh cho ý tưởng kinh doanh tại nhà mới của mình, bạn sẽ dành một chút thời gian để đánh giá nhu cầu tài chính của mình. Bạn cần xác định chi phí hoạt động của mình và nếu bạn sẽ cần phải có một khoản vay kinh doanh để có được ý tưởng kinh doanh dựa trên nhà mới của bạn và chạy. Nếu bạn nộp đơn xin vay hoặc tìm kiếm nhà đầu tư, bạn chắc chắn sẽ cần một kế hoạch kinh doanh. Hãy xem trong dài hạn và ngắn hạn để quyết định kế hoạch kinh doanh tại nhà mới của bạn sẽ yêu cầu gì.

Quảng cáo cũng là một phần quan trọng để biến ý tưởng kinh doanh dựa trên ngôi nhà mới của bạn thành hiện thực. Bạn có thể không nghĩ nó quan trọng, nhưng làm sao mọi người biết bạn tồn tại nếu bạn không quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của mình? Một trong những cách rẻ nhất và dễ nhất để quảng cáo doanh nghiệp của bạn là tạo một trang web. Internet đang nhanh chóng trở thành cách chính mà mọi người tìm hiểu về các dịch vụ và sản phẩm, vì vậy một trang web không còn là một lựa chọn cho ý tưởng kinh doanh tại nhà mới của bạn. Nếu bạn đang hoạt động với ngân sách, bạn có thể tạo một trang web tối thiểu với rất ít tiền. Nếu bạn muốn có một trang web hàng đầu cho ý tưởng kinh doanh tại nhà mới của bạn, bạn có thể đi xa hơn để thuê các nhà thiết kế cho trang web của bạn.

Quảng cáo cũng có nghĩa là đặt bản thân bạn ra khỏi đó và tiếp thị doanh nghiệp của bạn mọi lúc. Tham gia các nhóm mạng và gửi tờ rơi. Nếu nó có giá cả phải chăng, bạn có thể đặt quảng cáo trên báo và tạp chí. Bạn không cần phải làm mọi thứ cùng một lúc, vì bạn cần ở trong ngân sách của mình, nhưng luôn để mắt đến việc mở rộng ý tưởng kinh doanh dựa trên nhà mới của bạn.

Dành thời gian của bạn để xây dựng ý tưởng kinh doanh dựa trên nhà mới của bạn ngay. Bạn có thể khá hào hứng với triển vọng của liên doanh kinh doanh mới này, và bạn cần lấy sự phấn khích đó và biến nó thành năng suất để tạo ra doanh nghiệp bạn có trong tâm trí.

Học nhiều hơn về Ý tưởng kinh doanh tại nhà mới đây.


Source by Charles Fuchs

Vàng Văn Dự

Tôi là Dự , một marketer. Tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn về tất cả ở blog này. Tôi cũng rất muốn lắng nghe, học hỏi từ bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Post Comment