Mẹo thành công của AdWords để đạt được các mục tiêu tiếp thị trực tuyến của bạn

Mẹo thành công của AdWords để đạt được các mục tiêu tiếp thị trực tuyến của bạn

Ngày nay, hầu hết các công ty sẽ chuyển sang các dịch vụ chuyên nghiệp của một công ty SEO khi nói đến chiến dịch quảng cáo AdWords của họ. Điều này là do thực tế là các chiến dịch tiếp thị này đòi hỏi phải theo dõi, đánh giá lại và sửa đổi liên tục và hầu hết các chủ sở hữu công ty không có thời gian để quản lý việc này trong khi vẫn cố gắng điều hành một công ty thành công.

Nếu bạn đang thực hiện chiến dịch của riêng mình, thì có một vài mẹo thành công của AdWords mà một công ty SEO sẽ nói với bạn để đảm bảo quảng cáo của bạn giúp bạn đạt được mục tiêu tiếp thị trực tuyến của mình về lâu dài. Điều đầu tiên bạn sẽ muốn tập trung vào là chính quảng cáo. Bạn cần có kiến ​​thức và kiến ​​thức khách hàng tuyệt vời về đối thủ cạnh tranh, bạn cần biết khách hàng của bạn sẽ tìm kiếm gì để bạn có thể hướng quảng cáo của mình theo hướng đó để thu hút sự chú ý và thu hút thêm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Mẹo thành công quan trọng thứ hai của AdWords là nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng. Xác định các từ khóa và cụm từ chính mà khách hàng của bạn đang sử dụng khi họ tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp trực tuyến. Chọn từ khóa của bạn một cách cẩn thận, sử dụng các từ khóa định hướng SEO dài, ngắn và cục bộ để nhắm mục tiêu đối tượng của bạn và đảm bảo rằng bạn tăng cơ hội khách hàng nhìn thấy và nhấp vào quảng cáo của bạn.

Sau đó, bạn sẽ muốn tập trung vào sự hấp dẫn của quảng cáo của bạn. Điều gì sẽ khiến khán giả của bạn muốn nhấp vào liên kết của bạn trên các liên kết khác có sẵn? Điều gì sẽ làm cho quảng cáo của bạn hấp dẫn hơn? Sử dụng các tiêu đề, thẻ và nhiều hơn nữa để đảm bảo rằng bạn luôn làm việc để tiếp cận đối tượng của mình. Như bạn đã làm với tiếp thị ngoại tuyến của mình, chẳng hạn như tờ rơi, bây giờ bạn cần phải nỗ lực hướng tới hàng triệu người tìm kiếm trên internet mỗi ngày.

Giữ quảng cáo của bạn thông tin lý tưởng thử và trả lời một câu hỏi. Có thể một khách hàng lên mạng để tìm kiếm sản phẩm có lý do. Xác định lý do tại sao khách hàng của bạn muốn sản phẩm của bạn và trả lời câu hỏi đó một cách nhanh chóng, đảm bảo rằng họ nhìn thấy câu trả lời và nhấp vào liên kết sẽ luôn là trọng tâm chính của bạn.

Đặt cho mình một ngân sách. Hãy nhớ rằng AdWords hoạt động trên số tiền ngân sách hàng ngày. Ngân sách được đặt này có thể được phân chia giữa các quảng cáo khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn quảng cáo nào nhận được nhiều ngân sách nhất, v.v. Một công ty SEO tốt sẽ nói với bạn để đảm bảo quảng cáo thu hút được nhiều lưu lượng truy cập nhất nhận được ngân sách cao nhất trong ngày và sau đó làm giảm ngân sách của bạn theo đó. Lợi ích là bạn có thể thay đổi ngân sách theo thời gian và khi nào bạn muốn, vì vậy bạn có thể xác định những gì hoạt động tốt nhất với mỗi quảng cáo.

Một điều khác mà một công ty SEO sẽ nói với bạn là bạn cần theo dõi sự thành công của chiến dịch AdWords hàng ngày. Bạn có thể tạo báo cáo để bạn có thể xem quảng cáo nào đang hoạt động và quảng cáo nào không hoạt động. Xác định lý do tại sao các quảng cáo không hoạt động không cung cấp cho bạn kết quả eh bạn muốn đạt được. Nếu bạn có một quảng cáo với rất ít hoặc không có nhấp chuột, thì bạn có thể muốn loại bỏ quảng cáo đó hoàn toàn đánh giá lại tình huống và tạo một số quảng cáo mới để xem cách chúng thực hiện.

Cân nhắc tất cả những điều này, nếu bạn quyết định rằng bạn không có thời gian cần thiết, thì hãy thuê một công ty SEO chuyên nghiệp có kinh nghiệm với các chiến dịch AdWords. Họ sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo chi tiết hàng tháng để bạn có thể thấy ngân sách quảng cáo của bạn hoạt động như thế nào và kết quả là lưu lượng truy cập được dẫn đến trang web của bạn.


Source by Anoop K Krishnan

Vàng Văn Dự

Tôi là Dự , một marketer. Tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn về tất cả ở blog này. Tôi cũng rất muốn lắng nghe, học hỏi từ bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Post Comment