Kinh doanh tại nhà – Thoát khỏi nỗi buồn tài chính, nợ nần và lối sống hiện tại của bạn

Lần đầu tiên, tôi sẽ chia sẻ một số thông tin độc quyền về cách bạn có thể thoát khỏi nỗi buồn tài chính và nợ nần. Thông tin về bài viết này sẽ không đảm bảo thành công tài chính, nhưng nếu bạn xem xét những gì tôi nói, bạn có thể trải nghiệm sự tự do tài chính.

Theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi, tôi tin rằng nếu bạn bắt đầu một cơ hội kinh doanh tại nhà, bạn sẽ trải nghiệm hạnh phúc tài chính thực sự. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ hội kinh doanh tại nhà không hợp pháp và gây lãng phí thời gian. Bạn có trách nhiệm thu thập càng nhiều thông tin về một cơ hội trước khi bạn tham gia. Tôi khuyên bạn nên dành thời gian để truy cập trang web của Văn phòng kinh doanh tốt hơn để xem liệu cơ hội bạn chọn có hợp pháp hay không.

Văn phòng kinh doanh tốt hơn là nơi bạn có thể nhận được các đánh giá không thiên vị về các loại cơ hội kinh doanh tại nhà khác nhau. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội tốt nhất, đừng lo lắng vì việc tìm kiếm cơ hội hợp pháp chỉ là một nửa trận chiến. Các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời không đủ để trải nghiệm sự tự do tài chính thực sự. Bạn cũng phải có các kỹ thuật tiếp thị hiệu quả để bán sản phẩm một cách dễ dàng.

Tiếp thị:

Tỷ lệ thành công của các doanh nhân tham gia các loại cơ hội này là cực kỳ thấp. Lý do tại sao số liệu thống kê thành công thấp là vì họ được giáo dục kém. Hầu hết các cơ hội muốn rao giảng phương pháp "thị trường ấm áp". Cách tiếp cận "thị trường ấm áp" là khi bạn chỉ tiếp cận những người bạn đã có mối quan hệ, như gia đình và bạn bè của bạn, để bán những gì bạn cung cấp. Để khởi động một chiến dịch tiếp thị thành công, bạn phải kết hợp các kỹ thuật tiếp thị hiện đại, như phương tiện truyền thông xã hội và danh sách email, để tiếp cận với công chúng một cách hiệu quả.

Kế hoạch bồi thường:

Trước khi bạn tham gia một doanh nghiệp tại nhà, tôi khuyên bạn nên xem qua kế hoạch bồi thường của nó. Tôi cũng khuyên bạn nên xem qua các kế hoạch bồi thường của 5 hoặc nhiều cơ hội kinh doanh tại nhà để so sánh cái nào là công bằng và cái nào không công bằng. Theo tôi, nếu một cơ hội trả cho các nhà phân phối của nó dưới 15%, tôi nghĩ lợi tức đầu tư là không xứng đáng.

Diễn đàn:

Tôi khuyên bạn nên tham gia một số diễn đàn để xem những loại cơ hội mà người khác đang tham gia. Diễn đàn là nơi mọi người đến với nhau để nói về các chủ đề khác nhau. Tôi cũng khuyên bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ các chuyên gia đã từng tham gia đấu trường trước đây.


Source by Marc-Eddy Drouinaud Jr

Vàng Văn Dự

Tôi là Dự , một marketer. Tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn về tất cả ở blog này. Tôi cũng rất muốn lắng nghe, học hỏi từ bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Post Comment