Kinh doanh tại nhà được thực hiện dễ dàng

Mọi người đều muốn bắt đầu kinh doanh riêng và trở thành ông chủ của chính mình, nhưng nhiều người không biết làm thế nào để làm điều đó. Có một số loại hình kinh doanh tại nhà. Các công ty dịch vụ, bán sản phẩm và các doanh nghiệp tại nhà dựa trên web, nêu tên một số.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình bắt đầu kinh doanh tại nhà trực tuyến của riêng bạn. Tôi sẽ cố gắng loại bỏ một số bí ẩn của quá trình. Bằng cách làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ nhanh chóng hoạt động mà không cần đầu tư lớn.

Đầu tiên, bạn cần biết doanh nghiệp của bạn sẽ làm gì. Anh ta sẽ cung cấp một dịch vụ? Bạn có ý định bán sản phẩm? Đây là hai loại hình kinh doanh trực tuyến tại nhà chung mà tôi sẽ thảo luận trong bài viết này.

Nếu bạn có kế hoạch cung cấp một dịch vụ, bạn sẽ cung cấp loại dịch vụ nào? Nó sẽ được cung cấp cho những người sở hữu trang web? Nó sẽ là một dịch vụ mà mọi người đều có thể sử dụng hay nó sẽ bị giới hạn trong khu vực của bạn?

Đặt câu hỏi tương tự nếu bạn có kế hoạch bán một sản phẩm. Nó sẽ là một sản phẩm mà bạn bán và giao hàng tại địa phương, quốc gia hoặc quốc tế? Nếu bạn chọn trên toàn thế giới, bạn có biết gì về việc vận chuyển sản phẩm của mình ra nước ngoài không? Điều tương tự áp dụng cho giao hàng quốc gia. Bạn có biết các chi phí liên quan đến việc giao sản phẩm của bạn ở bất cứ đâu trên đất nước bạn sống không?

Một khi bạn đã trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ có nhiều ý tưởng hơn về cách thức kinh doanh web tại nhà của bạn cuối cùng sẽ được định hình.

Sau đó, bạn sẽ cần một tên miền. Hầu hết mọi người nghĩ rằng tên doanh nghiệp của họ là cách tốt nhất để có được một tên miền, tuy nhiên, một tên miền chung với các từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ phục vụ bạn tốt hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể đăng ký tên công ty của bạn dưới dạng tên miền và hướng nó đến trang web của bạn, nhưng không cần thiết.

Tên miền chung có thể giúp bạn có lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm và có thể dễ nhớ hơn. Đây chỉ là một trong nhiều yếu tố giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nhưng đây là bước bạn nên thực hiện khi khởi động. Ví dụ: Cars.com là một tên miền tốt hơn Ford.com, mặc dù Ford đã chi hàng triệu quảng cáo và xây dựng thương hiệu. Ngay cả cheapusecars.com cũng tốt hơn bởi vì mọi người sẽ tìm kiếm điều đó.

Bạn phải tìm một công ty đăng ký tên miền tốt, không phải là công ty đăng ký tên miền giá rẻ. Giá rẻ có nghĩa là giá rẻ trong lĩnh vực tên miền. Tên miền của bạn rất quan trọng Chi 25 đô la một năm cho một công ty đăng ký cung cấp nhiều dịch vụ và chất lượng VS chi tiêu 10 đô la trở xuống tại một công ty đăng ký giá rẻ là những gì chúng ta đang nói ở đây. Nếu thêm 15 đô la một năm này sẽ làm hoặc phá vỡ công việc kinh doanh tại nhà của bạn, thì có lẽ bạn không nên bắt đầu một doanh nghiệp.

Sau đó, bạn sẽ cần một dịch vụ lưu trữ web. Một lần nữa, rẻ hơn là không tốt hơn. Có những dịch vụ lưu trữ tốt với giá 100 đô la một năm hoặc thậm chí ít hơn một chút. Bất cứ ai cung cấp cho bạn lưu trữ ít hơn thế sẽ kích hoạt một lá cờ đỏ. Chọn và trả tiền ít nhất một năm, giống như bạn đã đăng ký tên miền của mình. Nếu bạn đang đi với một kế hoạch hàng tháng, có lẽ bạn không tham gia đầy đủ vào công việc kinh doanh tại nhà mới của bạn.

Bây giờ bạn có tên miền và lưu trữ trang web mới của bạn, nhưng trang web đó ở đâu và làm thế nào tôi có thể nhận được nó? Bạn có một vài lựa chọn. Bạn có thể học HTML và xây dựng của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng trình soạn thảo WYSIWYG như FrontPage để tạo trang web của riêng bạn. Bạn có thể thuê một ai đó để xây dựng trang web của bạn cho bạn.

Trước tiên, hãy nói về việc học HTML để xây dựng trang web của riêng bạn cho doanh nghiệp gia đình của bạn. Có một đường cong học tập ở đây. Đây là tùy chọn tốt nhất trong ba cái mà tôi đã đề cập ở trên, nhưng nó cần có thời gian để tìm hiểu. Bạn có thể sẽ không hoạt động trong một vài ngày với tùy chọn này. Về lâu dài, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền để học HTML và xây dựng trang web của riêng bạn. Bạn càng có nhiều trang web trong ví của mình, bạn sẽ càng có ít nhất một người sẽ là người chiến thắng lớn. Viết mã của riêng bạn có nghĩa là bạn có thể tạo một trang web mới bao nhiêu lần bạn muốn.

Sau đó, xây dựng trang web kinh doanh tại nhà của riêng bạn với nhà xuất bản WYSIWYG. (Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được). Các trình soạn thảo này tương tự như tạo một tài liệu. Mọi thứ đều trực quan và bạn không cần phải

Mã một mảnh.

Sau đó, thuê một nhà thiết kế web để xây dựng trang web kinh doanh tại nhà của bạn là một lựa chọn khác. Một nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp biết làm thế nào để cung cấp cho trang web của bạn giao diện mà bạn cần. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi chọn một nhà thiết kế web. Tôi sẽ thêm một vài điều mà bạn cần phải biết ở đây;

1. Nếu họ nói họ sẽ đăng ký tên miền cho bạn, hãy nói không. Đăng ký một tên miền không khó về mặt kỹ thuật. Tự làm đi. Nhiều nhà thiết kế web đăng ký tên miền tại nơi rẻ nhất họ có thể tìm thấy, sau đó tính phí cho bạn 100 đô la trở lên mỗi năm cho tên miền. Sau đó, nhiều người trong số họ ghi lại nó bằng tên riêng của họ! Điều này sẽ gây ra cho bạn những vấn đề lớn nếu bạn quyết định ngừng sử dụng dịch vụ của họ. Tên miền phải luôn luôn trong tên của bạn.

2. Hỏi họ xem họ sử dụng chương trình nào để xây dựng trang web của bạn. Nếu họ sẽ sử dụng FrontPage hoặc Dreamweaver hoặc nhà xuất bản WYSIWYG khác, bạn cũng có thể xây dựng trang web kinh doanh tại nhà của riêng mình. Nếu họ không viết HTML từ đầu, thì họ không nên kinh doanh thiết kế web.

3. Nếu họ muốn lập hóa đơn cho bạn hàng tháng để chạy trang web của bạn cho bạn, hãy cẩn thận. Không ký hợp đồng hàng năm. Công việc của họ là xây dựng cho bạn một trang web kinh doanh tại nhà. Hãy để họ dính vào đó. Hầu hết các nhà thiết kế chỉ là nhà thiết kế. Họ không phải là những chuyên gia về công cụ tìm kiếm, lãnh đạo doanh nghiệp hay bất cứ thứ gì khác. Thuê một nhà thiết kế để thiết kế và những người khác để làm những gì họ giỏi.

4. Đừng để họ nói về các tính năng bạn không cần. Giống như những người bán xe đã qua sử dụng, họ sẽ cố gắng làm cho bạn thêm rất nhiều chuông và còi mà bạn không cần.

5. Trang web tài liệu quảng cáo là một trang web được thiết kế cơ bản để chỉ cho mọi người biết sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang cung cấp và liên hệ với bạn để biết thêm thông tin. Thông thường đó là một trang chính, một trang về và một trang liên hệ. Nó không nên tốn hơn 500 đô la.

6. Nếu bạn định thêm khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của mình bằng cách trả tiền thông qua trang web kinh doanh tại nhà, thì nó sẽ trở thành một trang web thương mại điện tử. Một lần nữa, hãy chú ý đến tiếng chuông và còi mà người bán trang web đã sử dụng đang cố gắng bán cho bạn. PayPal là một lựa chọn tốt khi bạn bắt đầu. Bạn có thể có được một tài khoản PayPal một cách dễ dàng. Bạn có thể tạo các nút mua hàng của riêng mình và chèn chúng vào trang web của bạn với mã họ cung cấp mà không phải là một chuyên gia về HTML. Bạn thậm chí có thể đặt chi phí vận chuyển và mọi thứ khác thông qua PayPal miễn phí. Họ tính tỷ lệ phần trăm nhỏ cho mỗi lần bán, nhưng các dịch vụ họ cung cấp đều đáng giá. Ngoài ra, họ không có phí thiết lập hoặc phí hàng tháng như các giải pháp thương mại điện tử khác. Khi khối lượng bán hàng của bạn đạt hàng ngàn đô la mỗi tháng, bạn có thể tìm kiếm một giải pháp tốt hơn, nhưng cho đến lúc đó, hãy sử dụng PayPal.

7. Một câu ngạn ngữ cũ trong số những người kiếm tiền trên web là “Bạn xây dựng phần đầu tiên cho chương trình và phần còn lại cho bột”. Điều đó có nghĩa là gì? Ban đầu bạn có thể sẽ rất quan tâm đến sự xuất hiện của trang web của bạn, nhưng thiết kế là khía cạnh ít quan trọng nhất trong kinh doanh web tại nhà của bạn. Nhiều người sẽ không đồng ý, nhưng ai quan tâm? Hãy để tôi nhắc lại, thiết kế là khía cạnh ít quan trọng nhất trong kinh doanh nhà của bạn. Một trang web đẹp mà không có lưu lượng truy cập trở nên xấu hơn mỗi ngày. Một trang web xấu xí với lưu lượng truy cập làm cho tiền trở nên đẹp hơn bởi đồng đô la. Tạo tổng ngân sách cho việc kinh doanh web tại nhà của bạn. Đừng dành hơn 30% ngân sách này cho thiết kế. Dành phần còn lại của quảng cáo trang web, quảng cáo và các hành động khác mang lại cho bạn khách hàng. Đừng để một nhà thiết kế nói với bạn rằng thiết kế của anh ta quan trọng hơn thành công của việc kinh doanh tại nhà của bạn.

Bây giờ tên miền, lưu trữ và trang web của bạn đã hoạt động, bây giờ bạn cần khách hàng. Nơi nào bạn tìm thấy chúng? Tôi có trang web của tôi, họ sẽ không tìm thấy tôi bây giờ? KHÔNG, họ sẽ không làm điều đó.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để có được lưu lượng truy cập. Bạn có thể mua AdWords từ Google, MSN (sắp có) hoặc Yahoo. Điều này sẽ gửi cho bạn lưu lượng truy cập từ những người đang tìm kiếm các từ khóa cụ thể. Hãy chú ý đến việc đặt giá thầu và đặt giới hạn chi tiêu cho đến khi bạn thấy những từ khóa nào sẽ kiếm được cho bạn.

Source by Raghava Reddy Katam

Vàng Văn Dự

Tôi là Dự , một marketer. Tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn về tất cả ở blog này. Tôi cũng rất muốn lắng nghe, học hỏi từ bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Post Comment