3 cách công nghệ đã thay đổi thế giới cho các chủ doanh nghiệp tại nhà

Tôi yêu rằng tôi đã được sinh ra trong thời đại ngày nay và tôi không biết làm thế nào tôi có thể sống bất cứ lúc nào trong lịch sử. Những tiến bộ công nghệ mới đã làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn nhiều khi là một chủ doanh nghiệp tại nhà. Tôi rất phấn khích trước những khả năng có sẵn với công nghệ ngày nay và hào hứng với những suy nghĩ về công nghệ sẽ sớm ra mắt.

Mục đích của bài viết này là để chia sẻ với bạn, với tư cách là chủ doanh nghiệp tại nhà, một số suy nghĩ về cách thức tiến bộ công nghệ hiện tại đang cải thiện cách chúng ta có thể điều hành doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang sống trong quá khứ, đã đến lúc thay đổi cách suy nghĩ và sử dụng công nghệ thành lợi thế của riêng bạn.

Dưới đây là ba điều cần suy nghĩ khi làm việc từ một doanh nhân tại gia:

Truyền thông xã hội và Web 2.0 đã thay đổi tiếp thị- Các quy tắc quảng cáo cũ khiến doanh nghiệp tại nhà khó cạnh tranh với các công ty lớn hơn. Internet, thông qua các công cụ tìm kiếm, web 2.0 và phương tiện truyền thông xã hội đã thay đổi mọi thứ thành lợi thế của các nhà khai thác nhỏ hơn. Vâng, các công ty lớn có thể sử dụng internet nhưng nếu bạn nhắm đúng thị trường của mình, bạn vẫn có thể rất thành công.

Điện thoại thông minh đã cải thiện cuộc sống của mọi người- Tôi đã rất muộn với ý tưởng về một chiếc điện thoại thông minh – mặc dù tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp trong nhiều năm. Nhưng bây giờ, tôi không biết làm thế nào tôi sống mà không có ai. Tôi bắt đầu với BlackBerry, đến HTC và bây giờ tôi không bao giờ có thể sống mà không có iPhone. Thật tiện lợi. Tôi có thể gửi và nhận email, thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận văn bản và có rất nhiều ứng dụng khác giúp cải thiện cuộc sống của tôi. Nó cho tôi rất nhiều thời gian trở lại. Tôi có thể trả lời rất nhiều email và làm việc trong thời gian rảnh rỗi trong ngày. Ví dụ, tôi thường viết bài trên iPhone vào ban ngày nếu tôi đang đợi ở quán cà phê hoặc đại loại như thế. Tôi thường tiết kiệm khoảng một giờ mỗi ngày.

Bạn có thể điều hành một doanh nghiệp tại nhà nhưng bán cho thế giới Internet, theo tôi, đã có ảnh hưởng lớn nhất đối với nhân loại của tất cả các phát minh. Giờ đây, với kết nối Internet, tôi có thể bán sản phẩm của mình từ nhà đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Trước đây với tư cách là chủ doanh nghiệp tại nhà, đối tượng mục tiêu của tôi có lẽ sẽ bị giới hạn ở vùng ngoại ô xung quanh.

Công nghệ đã thay đổi thế giới và, như bạn có thể thấy từ trên, có ba tiến bộ công nghệ có tác động mạnh mẽ nhất đến các doanh nghiệp tại nhà.


Source by Hamish Jones

Vàng Văn Dự

Tôi là Dự , một marketer. Tôi rất vui mừng được chia sẻ với bạn về tất cả ở blog này. Tôi cũng rất muốn lắng nghe, học hỏi từ bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm!

Post Comment